0944 266 333

Giới thiệu

bởi manage / ngày 04/03/2019

Là một doanh nghiệp trẻ với những con người nhiệt huyết, chúng tôi không ngừng vận động để hoàn thiện mình và định hình con đường phát triển. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp nhất.

Tầm nhìn

Chúng tôi tâm huyết và nỗ lực không ngừng khẳng định vị trí người dẫn đầu trong việc mua bán, chuyển nhượng, cho thuê các căn hộ Vinhomes và các khu đô thị khác trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Sứ mệnh

Bằng hướng đi của mình, chúng tôi mang trong mình sứ mệnh Kết nối cư dân – Nâng tầm giá trị nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc mua bán- chuyển nhượng- cho thuê căn hộ, cung cấp một cách đầy đủ và cập nhật những chính sách dự án CĐT; tư vấn hỗ trợ miễn phí cho khách hàng về pháp lý, tài chính và các dịch vụ khác.

Lĩnh vực kinh doanh

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ:

  •  Mua bán, cho thuê chung cư, biệt thự liền kề cao cấp của các dự án Vinhomes ở Hà Nội
  • Tư vấn thông tin liên quan đến các dự án bất động sản khác

Chúng tôi tin rằng trong tương lai, cuộc sống của người dân Thủ đô nói riêng và toàn cư dân Việt nói chung nâng tầm cao mới. Các thế hệ thành viên trong mỗi gia đình đều được tận hưởng môi trường sống lành mạnh, văn minh với không gian sống xanh đầy thư giãn, tiện nghi và hiện đại.

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn, chúc Quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

  • Website: http://vinhomeshanoi.net
  • Hotline: Trần Thanh Bình :  0944 266 333

 

 

 

0944 266 333