0944 266 333

6 tháng lãi tiền tỷ nhờ đầu tư biệt thự liền kề Vinhomes Green Bay

bởi Đỗ Duyên / ngày 04/05/2019

Được xem là dự án đình đám nhất của Vingroup tại Hà Nội những tháng cuối năm 2016 và đầu năm 2017, Vinhomes Green Bay không chỉ mang đến một chốn an cư lý tưởng cho người dân thủ đô mà còn mang lại những giá trị sinh lời vượt bậc cho những nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. Thực tế đã cho thấy, có khá nhiều khách hàng đã thu lời cả tiền tỷ từ bán chênh biệt thự liền kề Vinhomes Mễ Trì trong thời gian qua.

Được ra mắt lần đầu vào tháng 12/2017, Vinhomes Green Bay Mễ Trì được xem là dự án thấp tầng thành công nhất của Vingroup khi hơn 200 lô biệt thự, liền kề, Shophouse đã được giao dịch chỉ trong vòng đúng 10 ngày. Hầu hết tất cả các lô thấp tầng tại các tiểu khu Thạch Thảo, Mộc Lan đều được phân phối hết ngay tại thời điểm ra mắt.

Chỉ còn số ít các lô biệt thự mặt hồ tại tiểu khu Hoàng Lan vẫn chưa tìm được chủ nhân, do giá bán tương đối cao, trên 60 tỷ hoặc một vài lô nằm tại cuối dự án, vị trí không đẹp. Được biết, giá gốc chủ đầu tư đưa ra tại phân khu thấp tầng trung bình như sau:

  • Biệt thự đơn lập mặt hồ: Trên 250 Triệu/m2
  • Biệt thự đơn lập bình thường: Từ 150 – 200 Triệu/m2
  • Biệt thự song lập: Từ 120 – 130 Triệu/m2
  • Liền kề: Từ 140 – 150 Triệu/m2
  • Shophouse: Từ 190 – 200 Triệu/m2

Vinhomes Green Bay có thể xem là dự án thành công nhất của Vingroup trong năm 2016, sức hút vượt xa Vinhomes Riverside The Harmony Long Biên

Chỉ ngay sau 10 ngày, đã bắt đầu xuất hiện hiện tượng bán chênh lệch các lô biệt thự, liền kề và Shophouse từ các chủ sở hữu căn hộ hay một số môi giới bỏ tiền ra đặt cọc ôm căn. Số tiền chênh lệch ban đầu chỉ khoảng 300 – 800 Triệu tùy từng lô đẹp hay xấu.

Tuy nhiên chỉ trong thời gian ngắn sau đó, mức tiền chênh lệch bắt đầu tăng lên dần và chỉ sau 6 tháng kể từ thời điểm mở bán, mức tiền chênh lệch này đã lên đến con sốkỷ lục 1.5 – 2 tỷ tiền đối với 1 lô liền kề & Shophouse… Chủ nhà sau khi trừ đi phần tiền chuyển nhượng 2% giá trị hợp đồng mua bán tương đương 100 – 200 triệu thì tính ra số tiền lãi thu về cũng tương đương 1,4 – 1.8 tỷ.

Nếu so với số tiền bỏ ra chỉ 30% giá trị căn hộ, thì số tiền trên thật sự rất đáng kinh ngạc. Vinhomes Mễ Trì quả là một con ngỗng đẻ trứng vàng cho những khách hàng may mắn đã đặt mua được một căn hộ thấp tầng tại thời điểm cuối năm 2016.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tin liên quan

Giá trị bất động sản Hà Nội gia tăng theo không gian sống xanh

Hiện nay tại các khu đô thị trong nội thành Hà Nội, không gian sống xanh là một trong những yếu tố rất quan trọng. Giá trị bất động sản cũng đang...

Xem chi tiết

Vì sao cần cân nhắc chủ đầu tư khi mua nhà?

Chủ đầu tư là đơn vị chính thi công tòa nhà, chịu trách nhiệm về chất lượng công trình và tiến độ bàn giao. Nếu người mua nhà có được niềm...

Xem chi tiết

Kênh Đầu Tư – Vì sao nên lựa chọn thương hiệu bất động sản Vingroup?

Phép thử so sánh khi mà các kênh đầu tư thông thường như Vàng, Ngoại tệ, Chứng khoán không còn thực sự an toàn và hấp dẫn… Các nhà đầu tư...

Xem chi tiết
0944 266 333